Xperia™ XZ

Camera của điện thoại thông minh với khả năng chụp ảnh chuyển động và màu sắc tiên tiến - Để cuộc sống luôn đẹp như vốn có.
Xem chi tiết

Sony xác nhận sắp ra mắt Xperia E5

ANTĐ - Cách đây không lâu người ta tin rằng Sony sẽ khai tử dòng sản phẩm Xperia C và E để tập trung cho dòng Xperia X theo một vài tin đồn. Tuy nhiên thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Sony vẫn giữ dòng Xperia E và sẽ cho ra mắt Xperia E5.
Xem chi tiết

Sony ra mắt Xperia C5 Ultra: màn hình 6" FHD, viền rất mỏng, camera trước và sau 13MP

Cùng với Xperia M5, Sony còn giới thiệu mẫu Xperia C5 Ultra là sự kết hợp giữa hai dòng máy Xperia C4 và Xperia T2 Ultra. Đáp ứng đòi hỏi về thiết kế, Xperia C5 Ultra có kích thước màn hình 6” nhưng sở hữu đường viền rất mỏng giúp máy thu gọn kích thước chiều rộng so với các máy tương tự khác trên thị trường. Sản phẩm này vẫn chú trọng vào camera trước với độ phân giải được nâng lên 13MP, cảm biến Exmor RS cùng khả năng lấy nét tự động, đèn flash LED cường độ lớn. Camera ở phía sau có độ phân giải tương tương.
Xem chi tiết

Sony Xperia C5 màn hình viền siêu mỏng có giá 7,5 triệu đồng

Xperia C5 Ultra thu hút sự chú ý hơn với thiết kế viền hai bên màn hình siêu mỏng, tạo cảm giác như không có. Máy được trang bị màn hình Full HD rộng tới 6 inch, nhưng bề ngang thực tế chỉ tương đương với iPhone 6 Plus 5,5 inch. Dù vậy, đây chỉ là một model tầm trung của Sony với giá bán chính hãng dự kiến khoảng 7,5 triệu đồng.
Xem chi tiết

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh Xperia Z5, Z5 C: cảm biến vân tay ở nút nguồn.

Hình ảnh được cho là chụp từ bên hông của chiếc Xperia Z5 và Z5c cho thấy sự thay đổi lớn ở nút nguồn. Kết hợp với hình rò rỉ trước đây thì chúng ta có thể thấy cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn mới. Các phần còn lại như thiết kế OmniBalance vẫn không thay đổi, các góc vẫn còn các phần kết nối, các nút cơ bản ủa Android vẫn nằm trên màn hình.
Xem chi tiết

Google